Thành phố Tây Ninh: Triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đồng bào tôn giáo, dân tộc

Thứ năm - 25/05/2023 21:13 121 0

BTNO - Sáng 24.5, Ban Thường vụ Thành uỷ Tây Ninh tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Quang cảnh Ban Thường vụ Thành ủy Tây Ninh tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Đến dự có ông Lê Minh Thế - Bí thư Thành uỷ cùng hơn 100 đại biểu đại diện người có uy tín, già làng, chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn Thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Minh Thế ghi nhận, cảm ơn những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Thành phố trong thời gian qua của đồng bào các tôn giáo, dân tộc.

Đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay, nhất là vai trò của người có uy tín trong đồng bào các tôn giáo, dân tộc. Bí thư Thành uỷ Lê Minh Thế  mong muốn đồng bào các tôn giáo, dân tộc tiếp tục phát huy, đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem phim chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên để Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững; xem phóng sự “Nối nhịp yêu thương giữa các đức tin” ghi nhận những đóng góp của đồng bào tôn giáo trong công tác an sinh xã hội ở Thành phố thời gian qua.

Dịp này, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố phát động Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với xây dựng xã nông thôn mới và xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh trên địa bàn Thành phố.

Hà Nam

Nguồn tin: Báo Tây Ninh Online