UBND xã Tân Bình: triển khai tuyên truyền rộng rãi quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn và hạn chế rác thải nhựa đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trên địa bàn.

Thứ sáu - 12/05/2023 11:04 160 0

UBND xã Tân Bình triển khai tuyên truyền rộng rãi quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn và hạn chế rác thải nhựa đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trên địa bàn. Nhất là tuyên tuyền đến các hoạt động có sử dụng thiết bị khuếch đại âm thanh tại Khu du lịch núi Bà Đen.

UBND xã Tân Bình thông báo tuyên truyền để các cơ sở kinh doanh, cá nhân được biết để thực hiện. Các trường hợp vi phạm sẽ được xử lý theo quy định pháp luật hiện hành.

Chi tiết văn bản đính kèm tại mục File đính kèm.