Công an xã Tân Bình ra quân tuần tra, truy bắt tội phạm

Thứ hai - 22/05/2023 15:45 355 0

Nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Tân Bình. Vào lúc 11 giờ 55 phút, ngày 22/5/2023, Lực lượng công an xã Tân Bình phối hợp cùng Tuần tra nhân dân trên địa bàn tiến hành tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường, địa điểm khu vực vườn sầu riêng, chôm chôm .... trên địa bàn xã Tân Bình.

Qua tuần tra, kiểm soát, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt được 02 trường hợp trộm cắp trái cây ở vườn trái cây thuộc ấp Tân Phước, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh. Lực lượng chức năng đã hoàn chỉnh hồ sơ và đề nghị gia đình bảo lãnh, cam kết không tái phạm.

Qua vụ việc trên, Công an xã Tân Bình đề nghị tất cả các hộ dân trên địa bàn xã, nếu khu vực nào có phát hiện các trường hợp lạ, nghi ngờ là đối tượng trộm cắp .... liên hệ số điện thoại công an xã Tân Bình để phối hợp tuần tra, kịp thời truy bắt đối tượng nếu phát hiện vị phạm, số điện thoại: 02763.819.063.

Đồng thời, đề nghị các hộ gia đình trên địa bàn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cho con em, người thân luôn chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Nguồn tin: Công an xã Tân Bình