Thứ sáu - 14/04/2023 18:06 296 0

UBND xã Tân Bình triển khai cuộc thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng đến toàn thể cán bộ công chức và những người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn xã Tân Bình.

Đề cương phục vụ thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng, các cán bộ công chức và những người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn xã Tân Bình xem file đính kèm, nghiên cứu và tham gia dự thi.

Nguồn tin: Sở Nội vụ Tây Ninh