Thứ hai - 15/05/2023 21:04 70 0

Sáng ngày 15/5/20222, Tại trường trường Tiểu học Nguyễn Khuyến và trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình (Thành phố Tây Ninh) phối hợp Công an xã Tân Bình tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ năm 2023 và trao học bổng “ Trần Thị Sanh”. Đến dự có đồng chí Thiếu tá Lê Xuân Tuân - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an Thành phố Tây Ninh, đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Hưng - Trưởng Công an xã, Bà Trần Kim Ngân - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình và hơn 350 em học sinh.

Tại buổi lễ, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình đã tổ chức trao học bổng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến và trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi mỗi phần trị giá 600.000đồng với tổng số tiền 24.000.000 đồng. Nguồn tiền Hội phụ nữ tiết kiệm từ Nuôi heo đất và vận động Công ty TNHH Khánh Nhàn để tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với tinh thần tương thân, tương ái, mong muốn một phần nào đó tiếp thêm nguồn cổ vũ động viên cho các em được tiếp tục cắp sách đến trường cho các em học sinh nghèo có điều kiện học tập trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Quang cảnh buổi trao học bổng tại trường TH Nguyễn Khuyến

Bên cạnh đó,  các em học sinh được nghe đồng chí Thiếu tá Lê Xuân Tuân - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an Thành phố Tây Ninh thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố, một số vụ tai nạn giao thông, một số quy tắc chủ yếu khi tham gia giao thông, đồng thời các em học sinh cũng tham gia trả lời câu hỏi về an toàn giao thông và nhận quà.

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi về Luật giao thông đường bộ

Qua đó, nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, góp phần giảm thiểu hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, giúp các em nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật nghiêm Luật giao thông đường bộ.

Kim Ngân

Nguồn tin: Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình