Đoàn thanh niên xã Tân Bình: tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931 – 26/3/2023).

Thứ hai - 27/03/2023 08:45 133 0

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), vào tối ngày 26/3, Tại trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình, Đoàn thanh niên xã Tân Bình tổ chức liên hoan văn nghệ giữa các chi đoàn trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và 7 chi đoàn trực thuộc đoàn thanh niên xã cũng về tham dự đầy đủ.

Ảnh: đoàn viên thanh niên tham gia liên hoan văn nghệ

Ảnh: quang cảnh buổi giao lưu văn nghệ

Tại buổi giao lưu văn nghệ, đại biểu được nghe các chi đoàn thể hiện các bài hát với nội dung nói về đoàn ca ngợi Đảng và tình yêu quê hương đất nước. Tại đây các bạn đoàn viên còn được tham gia một số trò chơi dân gian, từ đó giúp cho buổi giao lưu thêm phần náo nhiệt và mang lại nhiều tiếng cười, qua đó giúp cho các bạn đoàn viên có thể phát huy được tính xung kích và tinh thần nỗi lực trong học tập cũng như trong công tác đạt được những kết quả cao, xứng đáng là người cháu ngoan Bác Hồ.

Viết Văn

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã Tân Bình