Thứ tư - 07/02/2024 16:18 19 0

(XTB) - Hội nông dân xã Tân Bình giải ngân dự án chăn nuôi gà thả vườn cho hội viên Hội nông dân xã Tân Bình.

- Nhằm hỗ trợ vốn cho Hội viên hội nông dân xã Tân Bình có thêm nguồn vốn để phát triển sản xuất, chăn nuôi tạo thêm thu nhập cho gia đình. Chiều ngày 06/02/2024 Hội nông dân xã Tân Bình giải ngân dự án chăn nuôi gà thả vườn cho 20 hội viên với số tiền 305 triệu đồng. Đến tham dự buổi giải ngân vốn có Ông Huỳnh Quốc Tuấn - Chủ tịch Hội nông dân Thành phố, Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, Ông Lâm Đặng Nguyên Khang - Chủ tịch Hội nông dân xã cùng các Hội viên Hội nông dân tham dự.

Một số hình ảnh buổi giải ngân vốn: