CÔNG TÁC ĐẢNG - KHỐI VẬN

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN và các đoàn thể trao quà cho hộ nghèo, khó khăn

UB. MTTQ xã Tân Bình chăm lo cuộc sống cho người nghèo.

•   02/03/2023 10:14:00 AM
  •   Đã xem: 72
  •   Phản hồi: 0

Nhằm quan tâm và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, Vào sáng ngày 1/3, Ủy ban Mặt trận tổ quốcViệt Nam xã tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể xã.

Cần ban hành Nghị định bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm

•   02/03/2023 09:03:07 AM
  •   Đã xem: 868
  •   Phản hồi: 0

Câu chuyện về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm được dư luận đặc biệt quan tâm thảo luận tại nhiều diễn đàn khác nhau. Để nghị quyết đi vào cuộc sống, vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính - Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ yêu cầu khẩn trương xây dựng, ban hành Nghị định về khuyến khích cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung.

Hình ảnh: CBCC xã Tân Bình hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ áo dài"

XÃ TÂN BÌNH HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

•   01/03/2023 09:25:00 AM
  •   Đã xem: 88
  •   Phản hồi: 0

Thiết thực chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã và Ủy ban nhân dân xã Tân Bình triển khai các hoạt động chào mừng, trong đó có hoạt động hưởng ứng sự kiện  “Tuần lễ áo dài”.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương phát biểu khai mạc Hội thảo.

Đại đoàn kết toàn dân tộc là vấn đề lâu dài, thường xuyên và chiến lược

•   27/02/2023 09:14:00 AM
  •   Đã xem: 85
  •   Phản hồi: 0

(ĐCSVN) - Tiếp tục củng cố, xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tăng cường liên minh giai cấp công nhân, nông dân và tầng lớp tri thức; xây dựng Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị-xã hội, tổ chức quần chúng ngày càng vững mạnh. Xây dựng cơ sở chính trị-xã hội của Đảng, kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực, chống thói hư tật xấu trong Đảng cũng như trong xã hội.

Đó là phát biểu kết luận của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Hội thảo khoa học tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh diễn ra ngày 24/2, tại Hà Nội.

Cùng dự Hội thảo có các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài.

Quy định của Bộ Chính trị về Lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý

•   26/02/2023 07:32:00 PM
  •   Đã xem: 124
  •   Phản hồi: 0

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Quy định số 96-QĐ/TW về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị.

Đảng Cộng sản Việt Nam-nhân tố quyết định mọi thắng lợi của của Cách mạng Việt Nam

•   03/02/2023 08:55:00 AM
  •   Đã xem: 1422
  •   Phản hồi: 0

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2023)

Đảng ủy xã Tân Bình trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

•   31/10/2022 01:51:00 PM
  •   Đã xem: 61
  •   Phản hồi: 0

Vào chiều ngày 31/10, Ban chấp hành Đảng ủy xã Tân Bình cùng Chi ủy chi bộ ấp Tân Trung thuộc Đảng bộ xã Tân Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hai, đảng viên chi bộ ấp Tân Trung thuộc Đảng bộ xã Tân Bình. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Tuyết Huỳnh Mai, Ủy viên thường vụ – PCT. HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Tân Bình.