UB. MTTQVN xã Tân Bình khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở

Thứ sáu - 15/03/2024 09:23 16 0

(XTB) - Khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở.

Ngày 14/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban Vận động Quỹ vì người nghèo xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tổ chức khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Tân Lập, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh. Đây là công trình chào mừng đại hội Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam các cấp.

Với tinh thần chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình đã tiến hành khởi công xây nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Phan Thị Bích Thủy thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng chỉ dựa vào làm thuê, làm mướn. Nhiều năm nay gia đình chị Thủy sinh sống trong ngôi nhà cũ dột nát, tạm bợ chưa có điều kiện để xây mới nhà ở. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, dịp này Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình đã hỗ trợ số tiền 90 triệu đồng để khởi công xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết cho gia đình, dự kiến ngôi nhà được xây dựng rộng khoảng 75m2. Qua đó giúp đỡ gia đình chị Thủy có được ngôi nhà để có nơi ở kiên cố, an cư lạc nghiệp, vươn lên ổn định cuộc sống.

Phương Nam

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: UB.MTTQVN xã Tân Bình