Thứ hai - 04/03/2024 10:08 49 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình phối hợp với Công đoàn cơ sở triển khai Hội thi nữ đoàn viên Công đoàn thanh lịch năm 2024.

Cụ thể như sau:

1. Thành phần, đối tượng:

Nữ cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn, thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Tây Ninh.

2. Vòng loại:

Thi Video Clip giới thiệu trang phục Áo dài (Thời lượng từ 2 - 5 phút, giới thiệu về bản thân; về trang phục Áo dài truyền thống; công việc, truyền thống cách mạng của địa phương; các sản phẩm OCOP, đặc sản của địa phương.

3. Vòng chung kết: Thi tài năng Nữ đoàn viên Công đoàn (Trình: diễn sân khấu trang phục Áo dài truyền thống; thi năng khiếu; hát, múa, kể chuyện, trình diễn nhạc cụ ....; thi ứng xử kiến thức về bình đẳng giới).

4. Thời gian:

Vòng loại: đăng tải video clip từ ngày 16/3/2024 đến hết ngày 31/3/2024 tại fanpage Công đoàn thành phố Tây Ninh và Youtube Công đoàn thành phố Tây Ninh.

UBND xã Tân Bình phối hợp với Công đoàn cơ sở triển khai Hội thi nữ đoàn viên Công đoàn thanh lịch năm 2024 trong cơ quan, đơn vị biết để đăng ký, tham gia.

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)