Ủy ban nhân dân xã Tân Bình thông báo nội dung, thành phần, thời gian, địa điểm đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn năm 2023.

Thứ tư - 04/10/2023 09:58 77 0

(XTB) - Ủy ban nhân dân xã Tân Bình thông báo nội dung, thành phần, thời gian, địa điểm đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn năm 2023.

1. Nội dung:

- Nghe nhân dân phản ánh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, điều hành của UBND xã trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, Văn hóa- xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh.

Tinh thần thái độ, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người đứng đầu; những vấn đề phát sinh trong đời sống xã hội thuộc trách nhiệm của Đảng ủy, chính quyền xã Tân Bình.

- Nghe ý kiến Nhân dân phản ánh, trao đổi những vấn đề quan tâm; những ý kiến tham vấn cho cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy xã Tân Bình.

- Tập trung vào những vấn đề vướng mắc, nổi cộm, bức xúc trong nhân dân, những vấn đề nhân dân quan tâm nêu trong đơn thư gửi cơ quan có thẩm quyền, những vấn đề dư luận quan tâm...

2. Thành phần:

- Đồng chủ trì hội nghị: Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Chủ tịch UBND xã.

- Thành phần mời tham dự hội nghị:

- Tất cả các công dân trên địa bàn xã có đầy đủ năng lực hành vi theo quy định của pháp luật. Đảng ủy; HĐND; Công chức chuyên môn.

3. Thời gian:

Một buổi, Bắt đầu vào lúc 14h 00 phút ngày 06/10/2022 (Chiều thứ sáu).

4. Địa điểm: Hội trường UBND xã Tân Bình.

Ủy ban nhân dân xã Tân Bình thông báo đến toàn thể Cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn biết về nội dung, thành phần, thời gian, địa điểm đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn năm 2023 đến tham dự đầy đủ.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng ủy xã Tân Bình