Thứ tư - 17/01/2024 14:26 60 0

(XTB) - Xã Tân Bình tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên tham gia Hiến máu nhân đạo năm 2024.

Trong thời gian qua, công tác tuyên truyền, vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên tham gia Hiến máu nhân đạo luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, triển khai thực hiện ngay từ đầu năm. Hàng năm UBND xã Tân Bình, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo xã Tân Bình đều thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu cấp trên giao.

Trong năm 2024, tại ngày hội hiến máu giọt máu khai xuân ngày 16/01/2024, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo xã Tân Bình đã vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên tham gia Hiến máu nhân đạo. Tại ngày này, đơn vị đã vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên tham gia Hiến máu nhân đạo được 16 đơn vị máu. Lũy kế đến nay, đơn vị xã Tân Bình đã tham gia Hiến máu nhân đạo được 36/138 đơn vị máu, đạt 26,08%.

Hình ảnh tham gia Hiến máu nhân đạo:

Nguồn tin: Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình