Xã Tân Bình tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Chủ nhật - 26/03/2023 10:15 346 0

Căn cứ Kế hoạch số 44/KH-UBND, ngày 16/3/2023 của UBND TPTN về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Sáng ngày 26/3/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã Tân Bình, UBND xã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Sơn - PCT. UBND xã Tân Bình phát biểu Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức toàn dân năm 2023

Đến dự Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023, có đồng chí Phạm Văn Hải - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Tân Bình cùng các ban, ngành, đoàn thể xã, Giáo viên, học sinh các trường trên địa bàn, Trưởng các ấp cùng đại diện nhân dân trên địa bàn ấp.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Bí thư Đảng ủy xã phất cờ chuẩn bị xuất phát

Ảnh: quang cảnh buổi Lễ phát động

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH xã)