Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh

Thứ hai - 20/03/2023 20:36 129 0

BTNO - Sáng 20.3, tại Trường Chính trị Tây Ninh, Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hải giữ chức Hiệu Trưởng Trường Chính trị Tây Ninh.

Đến dự và trao Quyết định có ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Tỉnh uỷ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức Trường Chính trị Tây Ninh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hải - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức Hiệu Trưởng Trường Chính trị Tây Ninh, thời gian giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 20.3.2023.

Ông Phạm Ngọc Hải chụp ảnh lưu niệm với ông Nguyễn Mạnh Hùng

với Ban Giám hiệu Trường Chính trị Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, ông Phạm Ngọc Hải từng giữ nhiều chức vụ, ở cương vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Do nhu cầu bố trí cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Hải giữ chức Hiệu Trưởng Trường Chính trị. Phó Bí thư Tỉnh uỷ cũng mong rằng trên cương vị mới, ông Phạm Ngọc Hải phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Chính trị Tây Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại Dương

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Nguồn tin: BTNO