Công an xã Tân Bình phối hợp cấp CCCD lưu động tại địa phương

Thứ ba - 04/04/2023 19:15 529 0

Thực hiện kế hoạch phân công Cán bộ chiến sĩ cấp CCCD lưu động trên địa bàn thành phố Tây Ninh. Ngày 04/4/2023, Công an xã Tân Bình phối hợp cùng cán bộ chiến sĩ thuộc đội cấp CCCD lưu động trên địa bàn thành phố Tây Ninh đến xã Tân Bình làm CCCD cho người dân trên địa bàn xã.

Ảnh CBCS đưa đón học sinh trong độ tuổi đến Công an xã Tân Bình làm CCCD

Qua một ngày làm việc, các cán bộ chiến sĩ đã thực hiện thủ tục cấp CCCD cho 25 học sinh vừa đủ tuổi cấp CCCD theo quy định. Tại đây, các cán bộ chiến sĩ đã thực hiện việc đưa đón các học sinh từ trường đến nơi tổ chức thực hiện cấp CCCD đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời, các cán bộ chiến sĩ đã hướng dẫn người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 1, tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho hơn 15 trường hợp.

Ảnh: CBCS thực hiện quy trình cấp CCCD

Tính đến nay, người dân trên địa bàn đã được cấp CCCD gắn chip điện tử đạt trên 99% số người dân trong độ tuổi làm căn cước công dân./.

Nguồn tin: Công an xã Tân Bình