Xã Tân Bình: tăng cường hỗ trợ học sinh làm Căn cước công dân

Thứ hai - 03/04/2023 10:42 212 0

Trong thời gian qua, việc cấp CCCD cho người dân trên địa bàn luôn được quan tâm thực hiện, theo đó khi có lịch cấp CCCD của ngành cấp trên về địa phương thực hiện. UBND xã đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập cộng đồng xã và Chủ nhiệm các Nhà văn hóa ấp tăng cường thông báo cho người dân trên địa bàn biết về thời gian và địa điểm cấp CCCD.

Ảnh: Công an xã Tân Bình hỗ trợ chở học sinh trong độ tuổi đi làm CCCD

Tính đến nay, người dân trên địa bàn đã được cấp CCCD gắn chip điện tử đạt trên 99% số người dân trong độ tuổi làm căn cước công dân (hiện nay còn khoảng 50 trường hợp chưa làm CCCD gắng chip điện tử). Trong đó, Công an xã Tân Bình rất quan tâm, hỗ trợ cho học sinh trên địa bàn làm CCCD (học sinh lớp 9). Đến nay, trên địa bàn có 88/88 học sinh đã thực hiện hoàn thành thủ tục cấp CCCD gắn chip điến tử. Từ đó tạo điều kiện cho các em học sinh khối 9 có đủ các giấy tờ quy định để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH xã)

Nguồn tin: Công an xã Tân Bình