Hội nông dân xã Tân Bình tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ hai - 13/11/2023 16:13 19 0

(XTB) - Nhằm giúp đỡ các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn có động lực để vươn lên ổn định cuộc sống. Sáng ngày 13/11 tại ấp Tân Phước xã Tân Bình, Hội nông dân xã Tân Bình tổ chức tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đến dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cùng các Ban ngành đoàn thể xã và 50 hội viên nông dân.

Ảnh: Lãnh đạo Hội nông dân thành phố và Hội nông dân xã Tân Bình trao quà cho người nghèo

Tại đây, Hội nông dân xã đã tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm với tổng giá trị là 13.000.000 đồng do bà Võ Ngọc Lệ ở ấp Tân Phước xã Tân Bình tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm điều kiện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phương Nam

Nguồn tin: Hội Nông dân xã Tân Bình