UBND xã Tân Bình Phối hợp tổ chức Tết Cổ truyền Sa uôn – Cô kha – Muôn Cho người Tà mun trên địa bàn 2 xã Tân Bình – Thạnh Tân

Thứ hai - 03/10/2022 16:56 1.118 0

Ngày 28 tháng 9 năm 2022 nhằm ngày Mùng 3 tháng 9 Âm lịch, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN 2 xã Tân Bình và Thạnh Tân phối hợp cùng các đoàn thể - chính trị tại địa phương và Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa dân tộc Tà mun tiến hành tổ chức Tết Cổ truyền Sa uôn – Cô kha – Muôn cho người Tà mun trên địa bàn 2 xã Tân Bình – Thạnh Tân. Đến dự Tết Cổ truyền có đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp Tỉnh, cấp thành phố. Tại ngày Tết cổ truyền, đồng chí Lâm Hoàng Trong – PBT – Chủ tịch UBND xã Tân Bình chúc Tết cổ truyền Sa uôn – Cô kha – Muôn cho người Tà mun, đồng thời Hội phụ nữ Phường 3 phối hợp cùng Hội phụ nữ xã Bình Minh, xã Tân Bình tặng 15 phần quà cho 15 hộ dân tộc Tà mun có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền. (hình ảnh minh họa).

Lãnh đạo  UBND Thành phố Tây Ninh tặng quà

Lãnh Đạo Thành phố Tây Ninh tặng quà

Lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Bình tặng quà

Các hộ dân có hoàn hoàn cảnh khó khăn