UBND xã Tân Bình ra mắt mô hình "6 không" trên địa bàn

Thứ sáu - 27/10/2023 09:29 19 0

(XTB) - Xã Tân Bình ra mắt mô hình "6 không" trên địa bàn.

Ảnh: Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm cùng Ban điều hành mô hình "6 không"

Sáng ngày 27/10/2023, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình ra mắt mô hình "6 không" trên địa bàn. Đến tham dự buổi lễ ra mắt có Trung tá Hà Thị Linh, Đội trưởng đội phong trào CATP, Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình, các Thành viên Ban điều hành mô hình cùng các Trưởng ấp trên địa bàn tham dự.

Tại buổi lễ ra mắt mô hình, Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo. Trên cơ sở các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, thay mặt Ban điều hành mô hình tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng ủy, trên cơ sở đó Ban điều hành mô hình xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện hiệu quả, đảm bảo đúng hướng dẫn ngành cấp trên, đồng thời tham mưu lãnh đạo địa phương tổ chức sơ kết, tổng kết, đánh giá rút kinh nghiệm, kịp thời biểu dương, khen thưởng các cá nhân, thành viên có thành tích cáo trong quá trỉnh hoạt động.

Ảnh: Ông Võ Cao Đỉnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Ban điều hành mô hình "6 không" gồm: không tụ điểm đánh bạc, không tụ điểm hoạt động mại dâm, không có băng nhóm hoạt động theo kiểu xã hội đen, không có tụ điểm tổ chức mua bán trái phép chất ma túy, không để xảy ra tụ tập đua xe trái phép, không để xảy ra cháy nổ.

Với tinh thần đoàn kết, Ban điều hành mô hình "6 không" sẽ tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo đúng quy định, đạt hiệu quả cao. Thay mặt lãnh đạo địa phương, kêu gọi toàn thể cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn phối hợp thực hiện mô hình "6 không", phấn đấu đơn vị xã Tân Bình trong sạch, không có các loại tệ nạn xã hội trên địa bàn, hàng năm được ngành cấp trên đánh giá xã đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, đạt tiêu chí, chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 -2025.

Nguồn tin: BCH Công an xã Tân Bình