UBND xã Tân Bình tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn

Thứ hai - 01/04/2024 13:15 9 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.

Trong thời gian qua, công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, triển khai thực hiện.

Hiện nay, vào mùa khô nguy cơ xảy ra cháy rất cao, UBND xã Tân Bình đề nghị các hộ dân trên địa bàn nêu cao tinh thần cảnh giác, phát huy tốt hiệu quả của Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy trên địa bàn, đặc biệt là đội cứu hộ phòng cháy chữa cháy.

Tính đến nay, UBND xã Tân Bình đã thành lập được 03 Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy, tập huấn cho đội cứu hộ phòng cháy chữa cháy trên địa bàn.

Trong thời gian qua, Công an xã Tân Bình đã phối hợp cùng Trưởng các ấp tăng cường công tác tuyên truyền phòng cháy chữa cháy qua các cuộc hội, họp ở ấp. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn các hộ kinh doanh trên địa bàn xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho hộ kinh doanh đảm bảo theo quy định.

Trong thời gian tới, UBND xã Tân Bình sẽ chỉ đạo Công an xã tiếp tục nhân rộng mô hình Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy, đồng thời tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy, vận động các hộ gia đình trong Tổ liên gia trang bị phương tiện, tiêu lệnh, số điện thoại đường dây nóng phòng cháy chữa cháy.

Trong công tác phòng cháy chữa cháy, nếu có nội dung khó khăn, vướng mắc liên hệ số điện thoại Công an xã Tân Bình 02763.819.063 để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.

Một số tài liệu tuyên truyền phòng cháy chữa cháy:

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: BCH Công an xã Tân Bình