UBND xã Tân Bình thăm tặng quà và động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ hai - 26/02/2024 09:57 42 0

(XTB) - Xã Tân Bình phối hợp thăm tặng quà và động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Yến - UVTV - Chủ tịch UB.MTTQ xã và Trưởng ấp, ấp đội trưởng ấp Tân Phước thăm và tặng quà cho thanh niên

Chiều ngày 24/02/2024, Bà Nguyễn Thị Kim Yến - UVTV - Chủ tịch UB.MTTQ xã cùng Ông Đinh Quốc Toàn - Trưởng ấp Tân Phước, Ông Lê Nguyễn Nhật Trường - ấp đội trưởng ấp Tân Phước tổ chức thăm tặng quà và động viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại mỗi gia đình, đoàn đi thăm tặng quà ân cần thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024, chúc thanh niên chấp hành tốt các quy định trong thời gian tại ngũ, đồng thời, tại mỗi gia đình, đoàn tặng quà cho mỗi thanh niên 01 phần trị giá 500.000 đồng. Tổng đợt giao quân lần này, ấp Tân Phước có 5 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Một số hình ảnh buổi thăm và tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024:

Nguồn tin: Ban CHQS xã Tân Bình