Xã Tân Bình: nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

Thứ tư - 29/03/2023 16:10 169 0

Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân các quy định, cách thức phòng cháy chữa cháy trong sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất trên địa bàn góp phần giữ vững an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Tân Bình.

Chiều ngày 29/3/2023, UBND xã Tân Bình ra mắt nhân rộng mô hình“Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”, số 2 ấp Tân Trung, xã Tân Bình (theo Quyết định số 100/QĐ-UBND, ngày 23/3/2023 của Chủ tịch UBND xã Tân Bình).

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Sơn PCT. UBND xã trao Quyết định thành lập cho “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

Đến tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thành Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình. Tại buổi Lễ ra mắt, Ông Nguyễn Thành Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo: Đề nghị các thành viên trong “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” luôn đoàn kết, thực hiện đảm bảo theo tinh thần quy chế đề ra, từng thành viên trong tổ tự trang bị các phương tiện phòng cháy chữa cháy, thực hiện tốt các điều kiện an toàn về phòng cháy chữa cháy, tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy, chọn, cử các thành viên tham gia đầy đủ các lớp tập huấn về phòng cháy chữa cháy do ngành cấp trên tổ chức, đồng thời phát hiện, đề xuất ngành chức năng xem xét biểu dương gương người tốt việc trong trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này.

Ảnh: quang cảnh Lễ ra mắt “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH xã)

Nguồn tin: Công an xã Tân Bình