Xã Tân Bình tyên truyền An toàn giao thông cho CBCNVC và học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

Thứ hai - 18/12/2023 14:06 46 0

(XTB) - Sáng ngày 18/12/2023, tại Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, Công an xã Tân Bình phối hợp cùng Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu Trường TH Nguyễn Khuyến trao nón bảo hiểm cho học sinh

Tham dự buổi tuyên truyền An toàn giao thông, có Ông Nguyễn Thành Sơn, Phó Chủ tịch UBND xã, Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Trưởng Công an xã, Bà Trần Thị Thu An, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Khuyến cùng tập thể CBCNVC và hơn 500 em học sinh tham dự,

Tại buổi tuyên truyền, các CBCNVC Trường và các em học sinh được nghe Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Trưởng Công an xã tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, nhắc nhở các em học sinh khi được cha, mẹ ... chở đến đến trường phải đội mủ bảo hiểm theo quy định.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Ban giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo địa phương, trao tặng nón bảo hiểm cho 120 em học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến năm học 2023 - 2024 với chủ đề Giữ trọn ước mơ:.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến