Đảng ủy xã Tân Bình trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ hai - 31/10/2022 13:51 60 0

Vào chiều ngày 31/10, Ban chấp hành Đảng ủy xã Tân Bình cùng Chi ủy chi bộ ấp Tân Trung thuộc Đảng bộ xã Tân Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Hai, đảng viên chi bộ ấp Tân Trung thuộc Đảng bộ xã Tân Bình. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Tuyết Huỳnh Mai, Ủy viên thường vụ – PCT. HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Tấn Đạt, Thành ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Tân Bình.

Đảng ủy xã Tân Bình trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Tuyết Huỳnh Mai phát biểu chúc mừng và khẳng định: Huy hiệu 30 tuổi Đảng là phần thưởng cao quý thể hiện sự tôn vinh đối với những đảng viên đã tận tụy, kiên trung, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiêu biểu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mỗi đồng chí, mà còn là minh chứng rõ nét cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lực lượng đảng viên trong Đảng bộ xã Tân Bình. mong rằng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Hai luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình và quần chúng luôn chấp hành các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho các cán bộ công chức, đảng viên đương nhiệm noi theo.

Tác giả bài viết: Thành Sơn