HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 11:16 12 0

Đoàn Thanh niên xã Tân Bình tiếp tục hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024. Thực hiện hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn".

HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Sáng ngày 18/3/2024, Đoàn Thanh niên xã Tân Bình phối hợp Đoàn Thanh niên xã Bình Minh tổ chức quét dọn và thắp hương tại Khu căn cứ biệt động thị xã Tây Ninh.Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng biết ơn các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đoàn viên, thanh niên quét dọn tại Khu căn cứ Biệt động thị xã Tây Ninh
Tuổi trẻ hôm nay được sinh ra và lớn lên trong hòa bình, độc lập, tự do, được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp mà các thế hệ đi trước phải đánh đổi cả máu xương mới có được. Ý thức được điều đó, thời gian qua, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” được Đoàn thanh niên xã Tân Bình xem là hoạt động trọng tâm, tổ chức thực hiện xuyên suốt.

Đoàn viên, thanh niên thắp nhang tại Khu căn cứ Biệt động thị xã Tây Ninh

Tác giả bài viết: Quỳnh Như