Công an xã Tân Bình phối hợp Đội PCCC thuộc Công an Thành phố tập huấn và diễn tập công tác PCCC trên địa bàn

Thứ sáu - 05/01/2024 08:21 28 0

(XTB) - Chiều ngày 04/01/2024 Công an xã Tân Bình phối hợp cùng Đội PCCC thuộc Công an Thành phố tổ chức tập huấn và diễn tập công tác PCCC trên địa bàn xã.

Ảnh: quang cảnh buổi tập huấn, diễn tập

Đến tham dự buổi tập huấn, diễn tập có đồng chí Bùi Văn Lững - Phó Trưởng công an xã Tân Bình, các đồng chí Đội PCCC thuộc Công an Thành phố. Tại buổi tập huấn và diễn tập, các hộ dân tại khu vực thuộc nhà trọ MaiKa thuộc địa bàn ấp Tân Trung, xã Tân Bình và các hộ dân lân cận được cán bộ thuộc Đội PCCC Công an Thành phố hướng dẫn, trang bị kiến thức, kỹ năng trong công tác PCCC cũng như ứng phó với tình huống khi gặp sự cố xảy ra. Tại buổi tập huấn, diễn tập, các hộ dân được thực hiện diễn tập công tác PCCC.

Nguồn tin: Công an xã Tân Bình.