Thứ hai - 06/11/2023 09:25 119 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình thông báo về thời gian, địa điểm tiếp xúc cử tri Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh và Thành phố trước kỳ họp.

Căn cứ Kế hoạch số 32/KH-HĐND, ngày 01/11/2023 của Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân Tỉnh khóa X và trước kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân thành phố Tây Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cụ thể về thời gian và địa điểm như sau:

1. Thời gian: lúc 14 giờ ngày 13/11/2023 (Chiều thứ hai).

2. Địa điểm: Tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Bình (số 151, Lộ 12A, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh).

Ủy ban nhân dân xã Tân Bình kính mời tất cả các hộ dân trên địa bàn, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, trưởng các ấp trên địa bàn tham dự buổi tiếp xúc cử tri theo địa điểm, thời gian và thành phần nêu trên (có kế hoạch đính kèm).

Ủy ban nhân dân xã trân trọng kính mời./.