Xã Tân Bình tăng cường phối hợp làm CCCD và cài đặt định danh điện tử mức 1, mức 2 cho người dân trên địa bàn

Thứ hai - 06/11/2023 14:10 68 0

(XTB) - Sáng ngày 6/11/2023 Công an xã Tân Bình phối hợp cùng đội quản lý hành chính Công an thành phố Tây Ninh, tăng cường công tác cài đặt định danh điện tử mức 1, mức 2 và cấp CCCD cho người dân trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Trong ngày 6/11/2023 Công an xã Tân Bình đã phân công cảnh sát khu vực, công an viên phụ trách địa bàn đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng trường hợp để thông tin mời gọi các trường hợp chưa làm CCCD, chưa cài đặt định danh điện tử mức 1, mức 2 đến trụ sở Công an xã Tân Bình để thực hiện. Ngoài ra, Công an xã cũng phân công lực lượng Tuần tra nhân dân xã phát loa lưu động, tuyên truyền thông báo thời gian và địa điểm để người dân đến liên hệ làm CCCD, cài đặt định danh điện tử mức 1, mức 2.

Tính đến nay, toàn xã Tân Bình đã có 6183 tổng mức 1 + mức 2 được cấp trên hệ thống, % tổng thu nhận/chỉ tiêu đạt 108,55%. Hiện nay, Công an xã Tân Bình đang tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, vận động tất cả người dân trong địa bàn cài đặt định danh điện tử mức 1, mức 2 và làm CCCD khi đủ điều kiện cấp căn cước theo quy định.

Nguồn tin: Công an xã Tân Bình.