Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh hỗ trợ chữa bệnh nặng cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 30/03/2024 19:59 7 0

(XTB) - Sáng ngày 25.3.2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình, Thành phố Tây Ninh đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao số tiền hỗ trợ 4.800.000 đồng cho anh Võ Thành Phúc, ấp Tân Trung, xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh.

Được biết, anh Phúc hiện tại đang sống cùng với ba, mẹ già đã hết tuổi lao động, bản thân anh Phúc bị bệnh từ nhỏ, sống nhờ vào ba, mẹ chăm sóc. Vào tháng 12.2023, trong lúc đi làm về thì bị tai nạn giao thông, qua chẩn đoán của bác sĩ anh Phúc bị chấn thương sọ não, gẫy xương đòn, vỡ xương hàm, chảy máu thực quản…mọi sinh hoạt hàng ngày đều do mẹ của anh Phúc chăm lo.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Phúc, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã kết hợp cùng Đảng ủy, UBND xã, Ban quản lý ấp Tân Trung đến thăm và hỗ trợ gia đình anh Phúc với số tiền 4.800.000 đồng, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” xã hỗ trợ 2.000.000 đồng, Ban quản lý ấp Tân Trung hỗ trợ 2.800.000 đồng, để hỗ trợ một phần kinh phí điều trị cho anh Phúc.

Phương Nam

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: UB.MTTQVN xã Tân Bình