Chủ nhật - 28/01/2024 20:54 43 0

(XTB) - Các Trường học trên địa bàn xã Tân Bình tham gia Hội thi " Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh" và " Chỉ huy Đội giỏi", "Phụ trách sao giỏi" thành phố Tây Ninh năm học 2023 - 2024.

Ảnh: quang cảnh Hội thi

Nhằm rèn luyện, nâng cao kỹ năng chất lượng hoạt động của các đội trống kèn; giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể, đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị và đội viên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, lao động, vui chơi, rèn luyện thể chất và trao đội kỹ năng trong hoạt động đội.

Sau thời gian tập luyện, sáng ngày 27/01/2024, tại Trường TH Tôn Thất Tùng, Trường THCS Võ Văn Kiệt, TH Võ Thị Sáu, Hội đồng đội thành phố Tây Ninh phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Hội thi " Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh thành phố Tây Ninh" và " Chỉ huy Đội giỏi", "Phụ trách sao giỏi" thành phố Tây Ninh năm học 2023 - 2024. Kết quả Giải nhất Bảng A1: Liên Đội trưởng Trường TH Tôn Thất Tùng, Giải Nhất Bảng A2: Liên Đội trưởng Trường TH Nguyễn Khuyến, Giải Nhất Bảng B khối THCS: Liên Đội trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi.

Một số hình ảnh của Hội thi: