CUỘC THI SÁNG TÁC SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG "LẮNG NGHE CON NÓI" VỚI CHỦ ĐỀ "GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC"

Thứ năm - 20/07/2023 13:09 178 0

Trung ương Hội LHPN Việt Nam Tổ chức cuộc thi Sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi lần thứ nhất, với tên gọi “Lắng nghe con nói”, chủ đề năm 2023 là “Gia đình hạnh phúc”. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn I (2021 - 2025) (Dự án 8).

1. Đối tượng dự thi
- Trẻ em đang sinh sống, học tập trên địa bàn tỉnh, khuyến khích sự tham gia của trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em khuyết tật, trẻ em tại các huyện địa bàn triển khai Dự án 8, các xã, thôn đặc biệt khó khăn.
- Tất cả các Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” đã được thành lập, vận hành tại địa bàn Dự án 8.
2. Thời gian phát động và tổng kết cuộc thi: từ tháng 5 đến tháng 10/2023
3. Hình thức thể hiện của sản phẩm dự thi:
(1) Sáng tác tranh (áp dụng cho tập thể và cá nhân):
(2) Video clip (áp dụng cho tập thể)
(Các thông tin liên quan xem ở các ảnh đính kèm)

Ngân Nguyễn Huỳnh Kim

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Nguồn tin: hoiphunu.tayninh.gov.vn