HỘI LHPN XÃ TÂN BÌNH THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI. RA MẮT TUYẾN ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC TẠI ẤP TÂN LẬP

Thứ tư - 27/12/2023 14:21 44 0

Sáng ngày 27/12/2023 Hội LHPN xã Tân Bình ra mắt tuyến đường cờ Tổ quốc tại đường số 8, ấp Tân Lập xã Tân Bình, nơi có nhiều hộ dân là người dân tộc Tà Mun. Đây là công trình, phần việc được Hội LHPN xã Tân Bình đăng ký với cấp uỷ năm 2024. Tuyến đường cờ Tổ quốc có tổng chiều dài khoảng 500m, được cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân cùng tham gia đóng góp cắm 50 trụ treo cờ và 50 lá cờ, tạo nên cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần xây dựng nông thôn mới cho địa phương, với tổng kinh phí hơn 15 triệu đồng.

Ảnh: Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình ra mắt tuyến đường cờ Tổ Quốc

Đến dự lễ ra mắt có ông Võ Cao Định-Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, cùng đại diện ban ngành đoàn thể chi bộ ấp và nhân dân, hội viên phụ nữ. “Đường cờ Tổ quốc” nhằm tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, lý tưởng cách mạng trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân; đồng thời góp phần tạo sự trang trọng, xây dựng vẻ mỹ quan, hình thành nếp sống văn minh trên địa bàn xã. Bên cạnh đó cán bộ, hội viên phụ nữ và chi bộ ấp Tân Lập cũng vận động các hộ gia đình sống dọc tuyến đường này có trách nhiệm bảo quản, thay mới khi cờ Tổ quốc đã cũ, rách, bạc màu trong suốt thời gian thực hiện công trình "Đường cờ Tổ quốc".

Ngọc Nhung

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH xã Tân Bình) tổng hợp

Nguồn tin: Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Bình.