Mặt trận xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh ra quân làm công trình đường cờ tổ quốc chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 28/12/2023 11:21 26 0

Nhằm mục đích góp phần tạo bộ mặt trang trọng, mỹ quan cho các tuyến đường của địa phương, đồng thời vận động nhân dân thực hiện tốt việc treo cờ Tổ quốc vào dịp lễ, Tết, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Qua đó, góp phần thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Yến Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã và người dân ra quân làm tuyến đường cờ

Sáng ngày 27/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình phối hợp cùng Ban quản lý ấp Tân Lập ra quân làm tuyến đường cờ đạt chuẩn trên địa bàn ấp Tân Lập để chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Công trình “Tuyến đường cờ tổ đạt chuẩn” được thực hiện tại tuyến đường 12B tổng chiều dài hơn 700m, với 35 trụ cờ, tổng chi phí thực hiện trên 7.000.000 đồng. Toàn bộ chi phí được vận động xã hội hóa do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, chi bộ ấp Tân Lập; nhân dân trên tuyến đường và mạnh thường quân đóng góp.

Viết Văn

Nguồn tin: UB.MTTQVN xã Tân Bình