Ủy ban nhân dân xã Tân Bình ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Thứ ba - 23/01/2024 10:37 33 0

(XTB) - Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cho học sinh, sáng ngày 22/1, tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tổ chức ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”, đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, và các thầy, cô giáo trường trung học cơ sở Nguyễn Văn Trỗi.

Ảnh: các thành viên Ban chỉ đạo ra mắt

Tại buổi lễ, Công an xã đã báo cáo khảo sát tình hình An ninh trật tự khu vực nhà trường. Thông qua nội dung kế hoạch, quy chế hoạt động mô hình tự quản Cổng trường ATGT; ra mắt ban đại diện, nòng cốt gồm 12 thành viên do ông Lâm Hoàng Trong Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã làm Trưởng ban.

Việc xây dựng và ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, phụ huynh học sinh trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về tình hình trật tự, an toàn giao thông; góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện.

Phương Nam