Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023.

Thứ hai - 06/11/2023 09:45 30 0

(XTB) - Sáng ngày 01/11, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình tổ chức lễ phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo năm 2023”, đến dự với lễ phát động có Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Yến – CT. UB. MTTQ xã tặng giấy cảm ơn cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai

Tại lễ phát động tháng “Vì người nghèo” năm 2023, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Viện Nam xã Tân Bình được Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai ở ấp Tân Trung xã Tân Bình hỗ trợ 70 phần quà trị là 35 triệu đồng tặng cho 70 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, và gia đình chính sách.

Để cảm ơn những đóng góp của gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Mai, bà Nguyễn Thị Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Tân Bình đã tặng hoa và giấy cảm ơn đối với gia đình bà Mai và mong rằng gia đình bà tiếp tục hỗ trợ địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội trong những năm tiếp theo.

Viết Văn