Thứ ba - 19/03/2024 09:58 24 0

(XTB) - Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Tân Bình tổ chức các hoạt động chào mừng 26/3.

Ảnh: Bà Trần Thị Thu An và Bà Nguyễn Kim Ngân trao quà cho học sinh

Sáng ngày 18/3/2024, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Tân Bình tổ chức các hoạt động chào mừng 26/3. Dịp này, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến phối hợp tổ chức hoạt động cho Câu lạc bộ Tiếng anh, tham gia tổ chức hội thi rung chuông vàng và trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ... Tại ngày này, Đoàn thanh niên xã Tân Bình đã trao 14 phần quà cho các học sinh đạt giải rung chuông vàng và học sinh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 1.400.000 đồng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Đoàn thanh niên xã Tân Bình