Đại biểu HĐND xã Tân Bình tiếp xúc cử tri theo quy định

Thứ bảy - 29/07/2023 12:48 55 0

Đại biểu HĐND xã Tân Bình tiếp xúc cử tri theo quy định, địa điểm tiếp xúc: ấp Tân Hòa.

Ảnh: Đại biểu HĐND xã Tân Bình tham dự tiếp xúc cử tri

Chiều ngày 28/7/2023, Đại biểu HĐND xã Tân Bình tiếp xúc cử tri tại ấp Tân Hòa. Tại buổi tiếp cử tri có 5/5 Đại biểu HĐND xã tham dự, Lãnh đạo HĐND xã, UB.MTTQVN xã cùng các ngành, công chức trực thuộc UUBND xã và 35 cử tri của ấp Tân Hòa tham dự.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri đã nghe tổ đại biểu HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp HĐND xã (kỳ họp thường lệ giữa năm), đồng thời nghe báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri ấp Tân Hòa đã có 5 lượt phát biểu ý kiến liên quan đến nội dung như: tình hình an ninh trật tự, tình trạng trộm cắp vặt, thanh thiếu niên tụ tập, chưa có việc làm ổn định, tình hình nước sạch trên địa bàn hẻm 35, hệ thống đèn thắp sáng hẻm 33, tình hình ngập vườn ....

Ảnh: cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc ấp Tân Hòa.

Qua nghe các ý kiến phát biểu của các cử tri, Đại biểu HĐND xã, Trưởng ấp Tân Hòa thông tin thêm một số nội dung, phần việc mà Trưởng ấp cùng các ngành chức năng đã triển khai thực hiện như: đã đề xuất ngành chức năng lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng hẻm 33, phối hợp với Công ty Cổ phần cấp thoát nước Tây Ninh khảo sát tuyến đường đề nghị lắp hệ thống nước sạch, công tác tuần tra của ngành công an trên địa bàn trong thời gian qua, vấn đề phối hợp xử lý ngập vườn của hộ dân .... Sau phần thông tin của Trưởng ấp, Đại biểu HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã đã thông tin, giải thích và trả lời tất cả các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc. Các cử tri đều đồng tình và thống nhất phối hợp triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Nguồn tin: Hội đồng nhân dân xã Tân Bình