Thứ năm - 25/04/2024 10:02 22 0

(XTB) - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình hỗ trợ đột xuất cho gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Lãnh đạo địa phương thăm gia đình bà Phan Thị Nghiệp ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Bình

Nhằm giúp đỡ, chia sẽ với các gia đình không may gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất và các gia đình mắc bệnh hiểm nghèo, sáng ngày 25/4, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Bình xã Tân Bình đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần đối với gia đình bà Phan Thị Nghiệp ngụ ấp Tân Hòa xã Tân Bình Thành phố Tây Ninh.

Được biết, Bà Nghiệp sống cùng chồng và 2 con trai, con trai đầu thì mắc bệnh hiểm nghèo, và con thứ là Mai Tấn Tiến là quân nhân mới nhập ngũ hồi đầu năm 2024 này, gia đình sống bằng nghề làm mướn. Chiều ngày 30 tháng 03 năm 2024 trong lúc đi làm về thì bị tai nạn giao thông, qua chuẩn đoán của bác sĩ bà bị chấn thương sọ não và hiện nay đang điều trị ở bện việ Chợ rẫy Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình Bà Nghiệp, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã kết hợp cùng Đảng ủy, UBDN xã, ban quản lý ấp Tân Trung đến thăm và hỗ trợ cho mỗi gia đình với số tiền 2.000.000đ, được trích từ “Quỹ vì người nghèo”, để hỗ trợ một phần kinh phí điều trị cho Bà Nghiệp.

Phương Nam

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Ban CHQS xã Tân Bình