XÃ TÂN BÌNH HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “TUẦN LỄ ÁO DÀI”

Thứ tư - 01/03/2023 09:25 86 0

Thiết thực chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Bình phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã và Ủy ban nhân dân xã Tân Bình triển khai các hoạt động chào mừng, trong đó có hoạt động hưởng ứng sự kiện  “Tuần lễ áo dài”.

Hình ảnh: CBCC xã Tân Bình hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ áo dài"

Qua hoạt động này, nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

Theo đó, Hội LHPN xã, Công đoàn cơ sở xã phối hợp cùng UBND xã Tân Bình vận động các cán bộ công chức ... trên địa bàn tích cực hưởng ứng, thường xuyên mặc áo dài trong dịp lễ hội, hội nghị, trong thời gian diễn ra sự kiện “Tuần lễ áo dài” (diễn ra từ ngày 01/3/2023 đến ngày 8/3/2023); đặc biệtmặc trang phục áo dài đồng loạt hưởng ứng sự kiện vào ngày 8/3/2023. Bên cạnh đó, Hội phụ nữ xã Tân Bình cũng vận động thực hiện mô hình áo dài 0 đồng được trưng bày tại phòng làm việc Hội phụ nữ xã ..... Qua đó, trang phục áo dài được trao tặng cho đoàn viên, hội viên, phụ nữ có nhu cầu sử dụng trong chương trình “Sẻ chia và tôn vinh áo dài Việt” với phương châm “Sẻ chia, gìn giữ, phát huy và tôn vinh áo dài Việt”, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ khi mặc trang phục áo dài. Mọi chi tiết xin liên hệ Hội phụ nữ xã Tân Bình, đồng chí Ngân, số điện thoại 0383636358, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tân Bình./.

Hình ảnh: CBCC xã Tân Bình hưởng ứng sự kiện "Tuần lễ áo dài"

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH xã)