UBND xã Tân Bình thông báo về thời gian, địa điểm truyền thông công tác trợ giúp pháp lý kết hợp tư vấn pháp luật

Thứ hai - 01/04/2024 10:14 21 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình thông báo về thời gian, địa điểm truyền thông công tác trợ giúp pháp lý kết hợp tư vấn pháp luật.

Cụ thể như sau:

1. Thời gian: lúc 14 giờ, ngày 26 tháng 4 năm 2024 (Thứ sáu).

2. Địa điểm: Nhà văn hóa ấp Tân Lập, xã Tân Bình.

3. Nội dung: Trợ giúp pháp lý theo quy định của Luật Trợ giúp pháp lý và các văn bản có liên quan, nghe các chuyên đề pháp luật có liên quan thiết thực đến đời sống nhân dân và được trợ giúp pháp lý miễn phí về tất cả các lĩnh vực pháp luật (trừ lĩnh vực kinh doanh, thương mại).

Lưu ý: khi đến yêu cầu trợ giúp pháp lý, người được trợ giúp pháp lý cần mang theo các giấy tờ liên quan đến vụ việc (nếu có).

Tác giả bài viết: Bé Năm (TP-HT) tổng hợp