BAN CHQS XÃ TÂN BÌNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG; NHIỆM VỤ QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2024

Thứ sáu - 24/11/2023 20:07 119 0

(XTB) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy - Ban CHQS Thành phố Tây Ninh. Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng địa phương năm 2023. Qua đó rút ra những hạn chế, để kịp thời khắc phục trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2024.

Ảnh: Ông Lâm Hoàng Trong - Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác QS - QP năm 2023

Chiều ngày 24/11/2023, Ban CHQS xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ QS - QP; công tác quốc phòng địa phương năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tá Trần Phi Hữu, P.CHT/ Ban CHQS thành phố Tây Ninh, đồng chí Lâm Hoàng Trong, Chủ tịch UBND xã Tân Bình chủ trì hội nghị, lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư, trưởng ấp, ấp đội trưởng 4 ấp và cán bộ, chiến sĩ dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự xã.

Trong hội nghị UBND xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ QS-QP; QPĐP năm 2024.

Tác giả bài viết: Thanh An

Nguồn tin: Ban CHQS xã Tân Bình