UBND xã Tân Bình phối hợp BCH Quân sự thành phố Tây Ninh chi trả phụ cấp trách nhiệm và phụ cấp sắp xếp cho Quân nhân dự bị quý IV năm 2023

Thứ sáu - 08/12/2023 08:53 46 0

Thực hiện Kế hoạch 1680/KH-BCH, ngày 22/11/2023 của về việc sinh hoạt kết hợp chi trả phụ cấp trách nhiệm và phụ cấp sắp xếp cho Quân nhân dự bị quý IV năm 2023.

Ảnh: quang cảnh buổi chi trả phụ cấp

Đến dự có đồng chí Phan Quốc Thái - Phó chỉ huy trưởng - ĐV/Ban CHQS Thành phố Tây Ninh. Cùng các đồng chí đại diện cơ quan Ban CHQS Thành phố. Lãnh đạo UBND xã, cùng các đồng chí là Quân nhân dự bị giữ các chức vụ chỉ huy, quản lý các đơn vị dự bị động viên. Tại buổi sinh hoạt các đồng chí quân nhân dự bị đã được thông tin, quán triệt về tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn, các văn bản có liên quan đến Luật DBĐV và tiến hành chi trả phụ cấp theo đúng theo quy định.

Tác giả bài viết: Thanh An

Nguồn tin: Ban CHQS xã Tân Bình.