Phát động cuộc thi viết tìm hiểu Pháp luật tháng 7 năm 2023

Thứ tư - 12/07/2023 18:03 129 0

Nhằm thiết thực hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2023. Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật tháng 7 năm 2023 với chủ đề “Tìm hiểu Công ước chống tra tấn và pháp luật Việt Nam về phòng, chống tra tấn”.

Phát động cuộc thi viết tìm hiểu Pháp luật tháng 7 năm 2023

Ban Tổ chức sẽ đăng tải bộ câu hỏi, đáp án và danh sách thí sinh đạt giải cuộc thi trên Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh (https://pbgdpl.tayninh.gov.vn), mục “Thi tìm hiểu pháp luật hàng tháng”. Đồng thời, phát hành văn bản phát động cuộc thi đến các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký cuộc thi và đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp - cơ quan Thường trực Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh không được tham gia dự thi.

Thời gian gửi bài dự thi: Trước ngày 30/7/2023.

Thí sinh trả lời các câu hỏi dưới hình thức thi viết (có thể viết tay hoặc đánh máy) và gửi về Sở Tư pháp (số 302 đường Cách mạng tháng 8, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; ĐT: 0276.3812647) hoặc gửi về địa chỉ email: baiduthitimhieuphapluat2023@gmail.com.

01 thí sinh chỉ được tham gia 01 bài dự thi, nếu 01 thí sinh gửi nhiều bài dự thi sẽ đưa vào chấm bài dự thi được gửi cuối cùng. Trên bài dự thi ghi rõ thông tin cá nhân, gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ nơi cư trú hoặc nơi công tác, số điện thoại của thí sinh.

Bài dự thi nộp sau thời gian quy định, trả lời không đầy đủ các câu hỏi của Ban Tổ chức, sao chép lẫn nhau, bài dự thi không ghi thông tin cá nhân, tập thể làm chung 01 bài dự thi là bài dự thi không hợp lệ, không đưa vào chấm thi và không xếp giải.

Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất: 1.200.000 đồng/01 giải.

- 02 giải nhì: 1.000.000 đồng/01 giải.

- 03 giải ba: 800.000 đồng/01 giải.

- 04 giải khuyến khích: 400.000 đồng/01 giải.

- 01 giải người cao tuổi: 350.000 đồng/01 giải.

Thí sinh đạt giải được tặng tiền thưởng và Giấy Chứng nhận của Ban Tổ chức cuộc thi.

Hữu Thành

Nguồn tin: Chuyển đổi số tỉnh Tây Ninh