Thứ tư - 07/06/2023 08:38 97 0

UBND xã Tân Bình thông báo đăng ký nhu cầu tư vấn học nghề, giới thiệu, tạo việc làm cho người chấp hành xong án phạt tù, đặc xá.

Trong trường hợp, người chấp hành xong án phạt tù, đặc xá có nhu cầu học nghề theo danh mục nghề tại Quyết định số 933/QĐ-UBND ngày 22/4/2022 của Ủy ban nhân dân Tỉnh phê duyệt danh mục nghề đào tạo, mức chi phí hỗ trợ đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình thông báo các cá nhân có nhu cầu liên hệ số điện thoại Công chức Văn hóa xã hội xã Tân Bình để đăng ký nhu cầu, số điện thoại 0387600144 (đồng chí Sơn). Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 30/6/2023 để UBND xã Tân Bình tổng hợp gửi Phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố.

Nguồn tin: Cong chức VHXH xã Tân Bình