UBND xã Tân Bình thông báo tuyên truyền cho người dân về việc bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp.

Thứ tư - 07/06/2023 08:52 346 0

UBND xã Tân Bình thông báo tuyên truyền cho người dân về việc bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp; đồng thời để người dân nắm kiến thức về an toàn trong sử dụng điện mùa mưa bão, giảm thiểu những tai nạn điện xảy ra trong nhân dân, bảo đảm việc cung cấp điện an toàn và liên tục cần chuyển tải các nội dung theo phụ lục 1, 2, 3 (có đính kèm phụ lục 1, 2, 3) đến người dân để biết và có biện pháp phòng ngừa. Đặc biệt các hộ gia đình có con em nhỏ phải nhắc nhở con em mình, không được thả diều gần đường dây điện cao áp.

UBND xã Tân Bình đề nghị các cá nhân, hộ gia đình thực hiện ngiêm theo nội dung thông tin, tuyên truyền./.