UBND xã Tân Bình tuyên truyền phòng chống cháy, thả diều, vật bay trong và gần hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp

Thứ năm - 25/01/2024 13:34 78 0

(XTB) - UBND xã Tân Bình tuyên truyền đến các hộ dân công tác phòng chống cháy, thả diều, vật bay trong và gần hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp.

Căn cứ Công văn số 15/PKT, ngày 24/01/2024 của Phòng Kinh tế thành phố Tây Ninh về việc tuyên truyền phòng chống cháy, thả diều, vật bay trong và gần hành lang bảo vệ an toàn lưới điện cao áp các tuyến đường dây 220kV Tết Nguyên đán và mùa khô năm 2024.

UBND xã Tân Bình đề nghị các hộ dân trên địa bàn chấp hành nghiêm theo chị đạo của ngành cấp trên nhằm đảm bảo an toàn trong dịp Tết nguyên đán.

Có văn bản kèm theo: