Thứ ba - 12/03/2024 07:32 20 0

(XTB) - Công an xã Tân Bình thông báo các đối tượng lừa đảo nên người dân trên địa bàn cần cảnh giác.

Hiện nay có một số đối tượng gọi điện thoại cho người dân tự xưng là công an xã, Công an thành phố, Công an tỉnh yêu cầu người dân cung cấp thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu, đây là các đối tượng lừa đảo nên người dân cần cảnh giác. Mọi vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân hãy đến công an xã để giải quyết. Hoặc xin vui lòng gọi vào số điện thoại trực ban của Công an xã Tân Bình qua số 02763819063. Nay công an xã Tân bình trân trọng thông báo, yêu cầu các cô chú, anh chị tuyên truyền rộng rãi cho người thân và gia đình biết để phòng ngừa.

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: BCH Công an xã Tân Bình