Tổ chức Sàn giao dịch việc làm trên địa bàn xã Tân Bình, TP Tây Ninh

Thứ hai - 06/11/2023 11:33 599 0

(XTB) - Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Tây Ninh phối hợp UBND xã Tân Bình tổ chức Sàn giao dịch việc làm năm 2023 trên địa bàn xã Tân Bình.

Ảnh minh họa

Nhằm tổ chức thực hiện công tác dạy nghề, việc làm kết hợp thực hiện Tiểu dự án hỗ trợ việc làm bền vững thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố phối hợp UBND xã Tân Bình tổ chức “Sàn giao dịch việc làm” năm 2023 để thực hiện kết nối cung cầu lao động trên địa bàn xã Tân Bình.

Để Sàn giao dịch việc làm đạt hiệu quả, UBND xã Tân Bình thông báo đến người lao động, đặc biệt là người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ bị thu hồi đất nông nghiệp, người dân tộc thiểu số, thân nhân của người có công với cách mạng và học sinh (tốt nghiệp THCS, THPT nhưng không tiếp tục học ở bậc cao hơn), sinh viên, thanh niên xuất ngũ, người chấp hành xong án phạt tù, đặc xá,…;các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn xã Tân Bình có nhu cầu tuyển dụng lao động, để các đối tượng này biết và việc tham gia Sàn giao dịch việc làm với các nội dung như sau:

1. Thời gian, địa điểm cụ thể:

- Thời gian tổ chức: 01 buổi, bắt đầu vào lúc 13 giờ 30, ngày 26/11/2023 (Chiều Chủ Nhật).

- Địa điểm tổ chức: Trung tâm Văn hóa - thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Bình, TP Tây Ninh.

2. Người lao động, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn xã Tân Bình có nhu cầu kết nối cung cầu lao động trong buổi tổ chức “Sàn giao dịch việc làm” đăng ký về UBND xã Tân Bình trước ngày 24/11/2023 để lập danh sách tổ chức, địa chỉ liên hệ đăng ký:

- Bà Huỳnh Thị Thanh Hà, công chức Văn hóa - Xã hội, số điện thoại 0933.272.764 (trụ sở UBND xã Tân Bình, số 151 Lộ 12A, ấp Tân Trung, xã Tân Bình, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Trân trọng thông báo.

Tác giả bài viết: Thanh Hà (VHXH xã Tân Bình)