Lãnh đạo xã Tân Bình chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ ba - 27/02/2024 15:18 38 0

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2024, chiều ngày 27/02, Lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN xã Tân Bình đến thăm, chúc mừng tập thể CBCNVC Trạm y tế và Tập thể Ban chấp hành Hội đông y xã Tân Bình.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN xã Tân Bình tặng hoa chúc mừng CNCNVC Trạm y tế xã Tân Bình

Tại Trạm y tế xã Tân Bình, Ông Võ Cao Đỉnh – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Trạm y tế trong năm qua trong công tác khám, chữa bệnh, chăm lo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, trong năm 2024 thay mặt lãnh đạo địa phương đề nghị Lãnh đạo Trạm y tế cùng các CBCNVC Trạm y tế tiếp tục phát huy thành quả đạt được trong năm qua, kịp thời tham mưu ngành dọc cấp trên, Đảng ủy, UBND xã Tân Bình triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân giao, quan tâm đến việc triển khai thực hiện các tiêu chí thuộc ngành y tế trong nhiệm vụ xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025 theo Quyết định số 2180/QĐ-UBND ngày 28/10/222 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc Ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới và Bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Ảnh: Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Hội đông y nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại Hội đông y xã Tân Bình, Bà Nguyễn Thị Kim Yến - UVTV - Chủ tịch UB.MTTQVN xã Tân Bình phát biểu, biểu dương tinh thần đoàn kết của Tâp thể BCH Hội đông y xã Tân Bình, trong năm qua, tập thể Hội đông y đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành hội, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ ngành hội cấp trên giao, đặc biệt thực hiện tốt công tác chăm lo sức khỏe cho nhân dân thuộc lĩnh vực đông y. Trong năm 2024 này, thay mặt Lãnh đạo địa phương đề nghị tập thể BCH Hội đông y xã Tân Bình tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, đồng thời tham mưu ngành hội cấp trên, Đảng ủy, UBND xã triển khai, tổ chức thực hiện đảm bảo các nhiệm vụ được phân giao theo lĩnh vực của ngành Hội, quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thuộc lĩnh vực đông y.
Dịp này, thay mặt Lãnh đạo địa phương, Ông Võ Cao Đỉnh – Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình tặng hoa chúc mừng tập thể CBCNVC Trạm y tế, Hội đông y xã Tân Bình nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.