Bếp ăn nghĩa tình xã Tân Bình tiếp tục hỗ trợ suất ăn nghĩa tình cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 04/06/2024 15:06 29 0

(XTB) - Sáng ngày 04/6/2024, Bếp ăn nghĩa tình xã Tân Bình tiếp tục trao các suất ăn nghĩa tình cho người khó khăn trong và ngoài địa bàn. Ông Lâm Thanh Tuyền, Chủ tịch Hội CTĐ xã Tân Bình đại diện bếp ăn trao các phần ăn cho người khó khăn.

Ảnh: Ông Lâm Thanh Tuyền, Chủ tịch Hội CTĐ xã Tân Bình trao các suất ăn cho người khó khăn

Tại Trung tâm BTXH tỉnh Tây Ninh, bếp ăn nghĩa tình đã trao cho người khó khăn, người khuyết tật hiện đang sinh sống và sinh hoạt tại trung tâm, tại đây bếp ăn nghĩa tình đã trao 50 suất ăn cho 50 người, nhằm hỗ trợ thêm cho những người khó khăn, khuyết tật có thêm phần ăn sáng.

Ảnh: Bếp ăn nghĩa tình trao các suất ăn nghĩa tình cho người khuyết tật, người khó khăn trong Trung tâm BTXH tỉnh

Tại Hội chữ thập đỏ Thành phố, bếp ăn nghĩa tình đã trao cho hơn 100 người khó khăn hiện đang sống bằng nghề bán vé số, bán hàng rong .... giúp cho các hộ này có thêm phần ăn sáng, ấm no, hạnh phúc để có thêm động lực trong một ngày làm việc, kinh doanh.

Ảnh: Thành viên bếp ăn nghĩa tình trao suất ăn cho người khó khăn

Tính đến nay, từ ngày bếp ăn nghĩa tình khánh thành, bếp ăn đã trao hơn 1000 suất ăn nghĩa tình cho người dân khó khăn, người bán vé số... trong và ngoài địa bàn xã Tân Bình.

Tác giả bài viết: Thành Lộc (TTVH tổng hợp)

Nguồn tin: Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình